Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News

Argireline25% (Acetyle Hexapeptide 8) Nano Serum

argireline 25%
ปริมาณ 15 ml.ปกติ 1,199 ฿
ลดราคาพิเศษ 999 ฿


Argireline25% (Acetyle Hexapeptide 8 ) Nano Serum
ซีรั่มบำรุงผิวลดริ้วรอยสูตรเข้มข้นพิเศษประสิทธิภาพสูงสุด Argireline25% (Acetyle Hexapeptide 8 ) อนุภาคระดับนาโน ผสมผสาน Cell technology (EGF) กับ3 Peptide technology hexapeptide ที่มีคุณสมบัติในการคลายกล้ามเนื้อ ลดการทำงานของแรงดึงภายในผิวหนัง บำรุงผิวหน้าและรอบดวงตาให้กระชับ เต่งตึง ลดถุงใต้ตาได้เป็นอย่างดี ลดเลือนรอยตีนกา ริ้วรอยร่องลึก บริเวณรอบดวงตา หน้าผาก มุมปาก ร่องแก้มได้อย่างมีประสิทธิภาพ สาร Argireline เป็นโปรตีนสายสั้นขนาดเล็กประกอบด้วยกรดอะมิโน 6 ตัว ขนาดรวม 890 Da หรือเทียบขนาดได้ประมาณ 10 nm. มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80 % ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนสำคัญคือ ( Glutamic Acid , Methionine และ Arginine )โดยจะไปรบกวนการรวมตัวและการทำงานของสาร SNARE COMPLEX ทำให้ลดหรือยับยั้งการหลั่งสารสื่อประสาท CATECHOLAMINES ( Acetylcholine) ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลายริ้วรอยต่างๆจึงลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ออกฤทธิ์เหมือนสารBotox Arginineจัดเป็นนวัตกรรมใหม่ด้านการแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่างๆบนใบหน้า และช่วยยับยั้งการทำงานของ SNAR COMPLEX ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรงมีความยืดหยุ่น ผิวจึงตึงกระชับ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้กับผิว

ในปัจจุบัน อาร์จิรีลิน (Arginine) เป็นสารเพียงตัวเดียวที่ออกฤทธิ์เหมือน botox สามารถใช้ทดแทนการฉีด botulinum toxin (botox) หรือ filler แต่ปลอดภัยมากกว่าและราคาถูกกว่า และไม่มีผลข้างเคียงไม่เป็นพิษต่อร่างกายถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ด้านการแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และข้อดีอีกประการหนึ่งของโปรตีนสายสั้นๆคือทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เปรียบเทียบคุณสมบัติ

BOTOX (Botulinum toxin) ชนิด A ซึ่งเป็นกลุ่มโปรตีนสายยาวจากแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติในการทำลาย SNARE COMPLEX และยับยั้งการส่งสัญญาณของสาร CATECHOLAMINES ( Acetylcholine) ทำให้เกิดการเป็นอัมพาตชั่วคราวของเซลล์ Botox เป็นสารที่ใช้ฉีดบริเวณที่ต้องการ แต่ก็ต้องควบคุมการใช้งานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะถ้าผู้ฉีดขาดความชำนาญ อาจจะมีผลข้างเคียงได้ เช่น คิ้วตก หลับตาไม่สนิทหรือกล้ามเนื้ออัมพาตชั่วคราวในตำแหน่งที่ไม่ต้องการ

ประสิทธิภาพของ ARGIRELINE เมื่อเทียบกับสารอื่นๆในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย จากการทดลองในห้องปฏิบัติการ กับผู้ทดสอบเพศหญิงวัย 38-54 ปี พบว่า มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง SNARE Complex และ Catecholamine ถึง 60 % และ 50% ตามลำดับ สามารถลดริ้วรอยรอบดวงตาโดยเฉพาะรอยตีนกาได้สูงสุด 30% ภายใน 4 สัปดาห์ ส่วนการทดสอบผลิตภัณฑ์ ARGIRELINE โดยใช้ความเข้มข้นที่ 10% พบว่าผู้ทดลองเพศหญิง 20 ท่านเมื่อใช้เป็นเวลา 30 วัน พบว่าริ้วรอยที่เคยปรากฏลดลงหลังใช้อย่างเห็นได้ชัดและไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ มีประสิทธิภาพเป็นที่น่าพอใจสำหรับคนส่วนใหญ่และบางคนอาจจะพอใจยิ่งกว่าการฉีด Botox ด้วยซ้ำเพราะทำให้ดูหน้าอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติกว่ามาก

ผลิตภัณฑ์ ARGIRELINE ได้มีการจดสิทธิบัตรในหลายประเทศ ทั้งยุโรป , ญี่ปุ่น , อเมริกา , แคนาดา และ บราซิล อีกทั้งมีการเผยแพร่ทางวิชาการในวารสารทางวิชาการหลายชนิด เอกสารทางวิชาการที่ได้ทำการศึกษาและเผยแพร่ ARGIRELINE

- International Journal of Cosmetic Science, 2002, 24, 303  310:A synthetic hexapeptide (Argireline) with antiwrinkle activity
- Specialty Chemicals Magazine, November 2002, volume 22, no 10:Synthetic actives for cosmetic applications”

วิธีใช้ ปั๊มซีรั่ม 1 ครั้ง แต้มบริเวณใบหน้า5จุด นวดเบาๆให้ซีรั่มซึมเข้าสู่ผิว
( เมื่อใช้ต่อเนื่อง 1-3 เดือน ริ้วรอยร่องลึกจะเลือนไปและตื้นขึ้นอย่างชัดเจนผิวจะดูเนียนกระชับเต่งตึง )

ส่วนประกอบสำคัญ : Argirilene 25% ( Acetyle hexapeptide 8 ) , Epidermal growth factor ( EGF) , Hyaluronic , Plancenta extract , Dp4G , Betaglucan , Water and butylene glycol 9 and Hexapeptide-9 ( Collaxyl ) , Palmital pentapeptide ( Marixyl )

- Argirilene 25% ( Acetyle hexapeptide 8 ) ความเข้มข้นสูงสุดมากถึง25% Argireline เป็นโปรตีนสายสั้นขนาดเล็กประกอบด้วยกรดอะมิโน 6 ตัว ขนาดรวม 890 Da หรือเทียบขนาดได้ประมาณ 10 nm. มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80 % ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนสำคัญคือ ( Glutamic Acid , Methionine กลไกการทำงานเพื่อลดริ้วรอย โดยจะไปรบกวนการรวมตัวและการทำงานของสาร SNARE COMPLEX

โปรตีนที่มีผลต่อความตึงของเซลล์ผิว มีชื่อว่า SNARE COMPLEX โดยประกอบด้วย โปรตีน VAMP, SNAP-25 ( กลุ่มโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 207 ตัว ), Syntaxin เป็นตัวก่อเกิดการส่งผ่านสัญญาณไปสู่กล้ามเนื้อที่ดึงให้เกิดริ้วรอย การศึกษาและค้นคว้าโดยใช้เทคโนโลยีทางชีวภาพผสานเทคนิคในระดับนาโนเทคโนโลยีคือ ARGIRELINE ซึ่งเป็นสายโปรตีนขนาดเล็กประกอบด้วยกรดอะมิโน 6 ตัวโดยมีผลในการแย่งจับยึดในกลุ่ม SNARE COMPLEX แทนโปรตีน SNAP-25 ที่มีขนาดใหญ่กว่า จึงแย่งจับได้ดีมากกว่า ทำให้การสร้างตัวส่งผ่านสัญญาณลดลง มีผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลายริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆจึงลดลง

- Epidermal growth factor ( EGF) เป็นสายโปรตีนที่เรียงลำดับด้วยกรดอะมิโน 53 ชนิด ที่มีโครงสร้างเดียวกับ EGF ในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ชั้นหนังกำพร้า เพื่อเติมเต็มให้กับผิวที่เสื่อมสภาพเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการเจริญเติบโตของเส้นเลือดสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูชุ่มชื้น มีน้ำมีนวลและต่อต้านและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย สามารถลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งป้องกันการเกิดเมลานิล และยังให้ผิวกระชับยืดหยุ่นได้

- Hyaluronic เป็นสารที่นิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว เพราะออกฤทธิ์ได้ดี โดยเฉพาะช่วยในการลดริ้วรอยมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้วยังช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า ช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าสู่เซลล์ผิว และช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย

- Plancenta extract นวัตกรรมใหม่ นาโนเทคโนโลยีช่วยในการ ตัดต่อโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีสายโครงสร้างเหมือนโปรตีนที่ได้จากการสกัดรกแกะให้แยกออกเป็น กรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อโครงสร้างผิว ถึง 53 ชนิด เช่น Lysine , Methionine ,Threconine และ Serine เป็นต้น โดยใช้เทคนิค Biotechnology ในการใช้ Lacto bacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดดีที่มีอยู่ในกรดน้ำนมธรรมชาติ ในการช่วยย่อยโปรตีนให้มีขนาดอนุภาคเล็กลง ทำให้ง่ายต่อการดูดซึม และการนำไปใช้ของเซลล์ผิว พร้อมมีประสิทธิภาพในการเป็น Precursor ในการกระตุ้น และการออกคำสั่งให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวให้สดใสไร้ริ้วรอย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง

- Dp4G สารสกัดจากอานิเมีย ซัลลินา แพลงตอนในทะเลสาบที่มีแร่ธาตุสมบูรณ์ช่วยให้พลังแก่เซลล์ผิว, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว, ปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวี และขบวนการออกซิเดชั่น, ปกป้องและฟื้นฟูสภาพของ DNA

- Betaglucan สารสกัดจากยีสต์ ช่วยกระตุ้นการทำงานของ T-Cell และกระตุ้นให้ระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้เนื้อเยื่อยืดหยุ่นและแข็งแรง

- Water and butylene glycol 9 and Hexapeptide-9 ( Collaxyl )เป็น สารอะมิโนเปปไทด์ ซึ่งได้มีการจดสิทธิบัตรไว้ โดยมีลำดับการจัดเรียงของกรดอะมิโนคือ ไกลซีน-โพรลีน-กลูตามีน 2 ลำดับ (Gly-Pro-Gin2) โดยเป็นการสังเคราะห์เลียนแบบการจัดเรียงตัวใน โครงสร้างของคอลลาเจน type IV และ XVII โดย COLLAXYL มีคุณสมบัติ ในการเป็นตัวนำสัญญาน (Signal) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว การฟื้นฟู Dermo-epidermal junction (DEJ) และ Epidermal regeneration and differentiation


ผลการทดสอบประสิทธิภาพ
+กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน type I และ III ได้ดีกว่าวิตามิน ซี เมื่อนำ COLLAXYL 1.5% มาทดสอบการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในไฟโบลลาสท์พบว่าสามารถกระตุ้นได้มากกว่าวิตามินซี ที่ 16,24,48 และ 72 ชั่วโมง
+ สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน type IV ได้ที่เวลา 16 ชั่งโมงเมื่อทดสอบ แบบ ex vivo กับ COLLAXYL 1%
+ กระตุ้นการสร้าง leminin-5 ได้ดีกว่าวิตามินซี เมื่อนำ COLLAXYL 1 % มาทดสอบแบบ ex vivo ที่ 16 ชั่วโมง
+ กระตุ้น integrin receptor ได้เช่นเดียวกับการกระตุ้นโมเลกุล ECM อื่นๆ โดยสามารถกระตุ้นได้ดีกว่าวิตามิน ซี เมื่อ
นำ COLLAXYL 1 %มาทดสอบ แบบ ex vivo ที่ 16 ชั่วโมง
+ กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของ keratin และ filaggrin ซึ่งเป็นการชี้ให้เห็นถึงการ epidermal differentiation ได้ดีขึ้นและเป็นการเพิ่มความสามารถในการปกป้องผิวได้มีประสิทธิภาพได้เพิ่มขึ้นด้วยเมื่อทดสอบด้วย COLLAXYL 1 % แบบ ex vivo ที่ 72 ชั่วโมง โดยการทาเพียงครั้งเดียว
+ COLLAXYL 1% มาทดสอบแบบ ex vivo ที่ 72 ชั่วโมง กับผิวที่มีบาดแผลลึกพบว่าสามารถกระตุ้น epidermal regeneration ซึ่งเป็นการกระตุ้นการหายของบาดแผลได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจาก COLLAXYL ถือว่าเป็นตัวนำสัญญาณ (Soluble messenger) ที่ สามารถกระตุ้น regeneration process ได้เร็วมาก
+ เมื่อทำการทดสอบ Clinical test กับผู้ทดสอบหญิงจำนวน 20 คนที่มีอายุระหว่าง 40-62 ปี โดยทาเจลที่มี
COLLAXYL 3% เปรียบเทียบกับ Placebo gel วันละ 2 ครั้ง นาน 4 สัปดาห์ นำผิวมาประเมินจำนวนริ้วรอยพบว่า
COLLAXYL สามารถลดริ้วรอยลึก ที่วัดจากพื้นที่ผิว , จำนวน,ความยาวทั้งหมด, ความยาวเฉลี่ย และความลึกเฉลี่ยของริ้วรอยได้ ประมาณ 200 % เมื่อทำการทดสอบการแพ้ระคายเคืองพบว่าเมื่อทดสอบที่ COLLAXYL 10% ก็ไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองการนำไปใช้ใช้ในผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย และซ่อมแซมผิวทั้งใบหน้าและริมผีปาก รวมถึงรอบดวงตาและผลิตภัณฑ์ปกป้อง mucousmembrane

- Palmital pentapeptide ( Marixyl ) คือ สารที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัยที่รู้จักกันดีว่า anti-aging เป็นสารเคมีสังเคราะห์ซึ่งถูกพัฒนาโดยบริษัท Sederma SA and Proctor & Gamble ต่อมาสารนี้ได้จดทะเบียนและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในชื่อว่า Matrixyl สารชนิดนี้ประกอบไปด้วยสายของกรดอะมิโน 5 ตัวต่อกับกรดไขมันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการละลายในไขมันทำให้สามารถซึมผ่านผิวได้ดียิ่งขึ้น สารชนิดนี้ยังเป็นสารตั้งต้นในการสร้าง Collagen โดยจะออกฤทธิ์ในชั้น dermisไปกระตุ้นเซลล์ fibroblasts ให้ผลิตเส้นใยทั้ง 2 ชนิดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว