Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / ทรีทเม้นท์ผิวขาวใส / AHA 70% (AHA Glycolic acid 70% Gel )

AHA 70% (AHA Glycolic acid 70% Gel )

aha 70%

AHA 70% Gel 45 ml.

ราคาพิเศษ 350 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ )
สั่งเท่าไหร่ก็ได้แต่ของมีจำกัดนะคะ ขอย้ำเป็นราคาโปรโมชั่นปกติราคา400บาทค่ะ

โปรโมชั่นโดนใจ ซื้อ 6 ขวด แถม 1 ขวด(คุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ)
การันตีรอยด่างดำหายเกลี้ยง ผิวขาวจั๊วใสกิ๊ก นวลเนียนไปทั้งตัวเลยค่ะด้วย AHA 70%ใช้ครั้งแรกก็เห็นผลแล้วค่ะ ด้วยเนื้อเจลที่เข้มข้นบางเบามีประสิทธิภาพการรักษาผิวที่หมองคล้ำ ใช้ในการทำ Treatment ผิวกายเพื่อเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ลดรอยหมองคล้ำและรอยแผลเป็นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทำหน้าที่ในการช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่ามี่เสื่อมภาพออกไปอย่างอ่อนโยนทำให้เซลล์ผิวใหม่แข็งแรงขึ้นผิวจึงสดใสแข็งแรง ผิวหนังแลดูมีสุขภาพดีและสะท้อนแสง ผิวเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ รอยคล้ำ รอยด่างดำ จางหาย รอยผิวที่ไหม้เกรียมแดด รอยแผลเป็นต่างๆและผิวหนังที่หยาบกร้านหนา เช่น ข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า ที่ด้าน จะเลือนหายไปอย่างรวดเร็ว AHA70 % นั้นเป็นกรดผลไม้ที่ได้จากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะยิ่งเห็นผลเร็วขึ้น เพียงแค่ทำการทรีทเม้นท์ผิวสัปดาห์ละครั้ง การออกฤทธิ์ของ AHA ก็คือ ทำให้เกิดการหลุดลอกของเซลล์ผิวนั่นเอง ส่งผลทำให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพิ่มขึ้น ใช้ในการรักษาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

AHA 70% ได้ผลดีจริง

การใช้ AHA มีผลการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าได้ผลดีจริง ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด เนื่องจากไม่ใช่สารเคมีหรือเป็นสารต้องห้าม แต่เป็นกรดผลไม้ที่สกัดมาจากธรรมชาติ และนิยมใช้กันทั่วโลก และระยะการเห็นผลที่รวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นชนิดใด ใช้เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ควรทดสอบอาการแพ้ที่หลังหูก่อนใช้จริง และควรทากันแดดทุกครั้งก่อนที่จะเจอแสงแดด หรือแม้กระทั่งไม่ได้ออกแดดจัดก็ตาม เพราะรังสี UV สามารถทะลุกระจกได้โดยเฉพาะ UVA ทำให้เกิดริ้วรอยหมองคล้ำได้เร็วขึ้นด้วยค่ะ และผิวที่ทำทรีทเม้นท์จะรับแสงได้เร็วกว่าปกติจำเป็นต้องได้รับการปกป้องและเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวกลับมาคล้ำเร็ว เพื่อคงความขาวใสไว้นานๆ

ในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ผิวด้วย AHA 70% จะมีอาการยิบๆแสบๆคันๆ ถือเป็นอาการทั่วไป สำหรับบางคนผิวอาจแห้งลอกเป็นขุยบ้าง เนื่องจากเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่า แก้ไขได้โดยการทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ถ้าหากเกิดอาการระคายเคืองและเกิดผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

วิธีใช้ aha 70%

ทา aha บนผิวทิ้งไว้ 15- 30 นาที แล้วล้างออกด้วยสบู่เหลว จนผิวสะอาด แล้วทาครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นได้ตามปรกติ ในระยะ 4-6 สัปดาห์แรก ควรทำทุกๆ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นทำทุก 2-3 สัปดาห์ และทำได้เรื่อยๆ เมื่อผิวมีสภาพทีดีขึ้นมากแล้ว ก็ทำประมาณเดือนละ 1- 2 ครั้งก็ได้ค่ะ และควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัด และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

* ในกรณีผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง หรือผิวมีบาดแผล หรือเป็นสิวอักเสบ ควรงดเว้นการทำทรีทเม้นท์ผิวนะคะ

* AHA Glycolic acid 70% Gel ของเรารับประกันเป็นของแท้คุณภาพเยี่ยม เป็นสินค้าที่ใช้ตามคลีนิคใหญ่ๆค่ะ


Check Also

aha 15 30 50 70

ทรีทเม้นท์ผิวขาวใสเด้ง, AHA 70%, AHA 15%, AHA 30% , AHA 50% , aha treatment

ด้วยเนื้อเจลที่บางเบาเข้มข้นสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพิ่มพลังในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพได้เร็วขึ้นอย่างอ่อนโยนทำให้เซลล์ผิวใหม่แข็งแรงขึ้นผิวจึงสดใสแข็งแรง และช่วยลดรอยคล้ำด่างดำของผิว สีผิวจึงสม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ผิวพรรณเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดการเกิดสิวและสิวเสี้ยน ทำให้รูขุมขนไม่อุดตัน หากใช้เป็นประจำรอยคล้ำต่างๆจะจางลงอย่างรวดเร็ว การันตรีเลยค่ะผิวเนียนสวยผุดผ่องทั่วเรือนร่าง ที่สำคัญพยายามเลี่ยงแสงแดดจัด และทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนออกนอกบ้านนะคะ ผุดผ่องไร้รอยหมองคล้ำ สินค้าคุณภาพสูงเข้มข้น เป็นกรดผลไม้สกัดจากธรรมชาติปลอดภัย ...

2 comments

 1. พี่เฮน

  พี่เฮนอยากทราบจริงนะคะอย่าโกหกนะว่า AHA 70% ทาผิวที่มีปัญหาเช่น รอยดำจากการเกา
  หรือจุดด่างดำตามแขนขาจะจางออกจริงหรือเปล่าหรือว่าเพียงแค่ขาวตอนทำแต่พอหลังจากนั้นก็กลับมา
  เห็นจุดด่างดำอีกค่ะ พี่เฮนอยากทราบจริง ๆ นะจ๊ะ เพราะอยากจะสั่งของแต่ไม่มีประสบการณ์ว่าใช้แล้ว
  ได้ผลจริงหรือเปล่า
  รบกวนตอบมาทาง เมล์ ก็ได้นะจ๊ะ หรือ 083 -7739519 พี่เฮน

 2. การใช้ aha ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 70% ควรใช้ด้วยความระมัดระวัง อ่านคำแนะนำอย่างละเอียด ห้ามทาทิ้งไว้ทั้งคืนเด็ดขาด และ ควรมีการทดสอบอาการแพ้ก่อน แค่นี้ก็ใช้ได้อย่างปลอดภัยแล้วจ้า