JOJOBA OIL pure 100 %?? น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผลของโจโจบา
ปริมาณ??? 100 ml.ราคา? 300 บาท( ขออภัย สินค้าหมดชั่วคราวค่ะ )
( ***พิเศษเพิ่มขนาดเป็น 120 ml. ราคาเดิม ***)

โจโจบา ออยล์ ( Jojoba Oil ) น้ำมันสกัดจากผลของโจโจบา มีลักษณะเป็นกึ่งของเหลวและแวกซ์ อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินและแร่ธาตุ เป็น moisturizer ชั้นดีสำหรับทุกสภาพผิว? น้ำมัน Jojoba Oil มีความพิเศษต่างจากน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น คือมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมากโดยมีลักษณะเหมือนขี้ผึ้งเหลวมากกว่าน้ำมัน แต่ไม่เหนียวเหนอะสามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่มจนเห็นความต่าง ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย? และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป น้ำมันโจโจบายังมีสารโทโคเฟอรอล (วิตามินอี) อยู่ในระดับสูง ช่วยให้ผิวสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีสารที่สำคัญคือ Myristic acid ทำหน้าที่ป้องกันความร้อนมีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย โดยมีค่า SPF = 4 จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นน้ำมันตัวพา ( carrier oil) ในผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดและน้ำมันหอมระเหย
* ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวของน้ำมันชนิดนี้คือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวสามารถเก็บน้ำหล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้นคืนสมดุลย์ให้ผิวแห้ง แต่ลดความมันส่วนเกินให้ผู้ที่มีผิวหน้ามัน? เหมาะสำหรับผิวแห้ง และ ผิวที่ต้องโดนแสงแดดเป็นประจำ
วิธีใช้
- บำรุงผิวหน้า?? ใช้เพียง 2-3 หยดเท่านั้น แล้วนวดให้ซึมเข้าไปในผิว(ใช้ล้างเครื่องสำอางได้ โดยวิธีการเช็ดด้วยสำลีหรือนวดหน้าแล้วล้างออกโฟมและน้ำสะอาด )
- บำรุงผิวตัว??? หลังจากอาบน้ำ หรือขัดผิว เสร็จแล้วสามารถใช้ทาได้ทันที
(ใช้นวดตัว ใช้แทนครีมหรือโลชั่นได้ หรือใช้ผสมกับครีม โลชั่น โดยผสมขณะที่จะใช้ ผสมได้ตามต้องการ )
- บำรุงผม?? หมักก่อนสระ อย่างน้อย 30 นาที หรือ ลูบปลายผมหลังสระผมช่วยให้ปลายผมนิ่มขึ้น








